Trang chủ / Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần PuriOne là đơn vị phân phối sản phẩm nước uống tinh khiết đóng bình PuriOne (Nước uống đóng bình PuriOne). PuriOne sử dụng nguồn nước từ Nhà máy AquaOne Hậu Giang – đơn vị được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và chứng nhận công trình xanh Edge – với công nghệ tinh lọc đa tầng chuẩn Châu Âu.

Với nguồn nước chất lượng cao từ AquaOne Hậu Giang, Công ty Cổ phần PuriOne mong muốn mang đến sản phẩm nước tinh khiết chất lượng, an toàn, phục vụ nhu cầu bức thiết được sử dụng nước sạch của người dân.

Tại PuriOne, chúng tôi kinh doanh dựa trên khao khát được đóng góp những điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, chung sức xây dựng một thế hệ trẻ khỏe mạnh trong tương lai.

Nhà máy AquaOne Hậu Giang
Nhà máy AquaOne Hậu Giang

Tầm nhìn

PuriOne luôn sáng tạo nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn và tin cậy. Đồng thời mang đến giá trị gia tăng cho cổ đông, đối tác, khách hàng, nhân viên và đóng góp tích cực trong việc phát triển bền vững cộng đồng và xã hội.

Sứ mệnh

PuriOne trở thành một trong những nhà cung cấp nước tinh khiết khép kín hàng đầu tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Mong muốn của chúng tôi là ghi dấu ấn trong trái tim của khách hàng, để khách hàng Tin, Yêu và Gắn bó. Từng giây từng phút, chúng tôi đều tập trung cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giao tiếp với khách hàng cũng như nội bộ theo cách chân thành nhất nhằm mục tiêu kiến tạo và bảo vệ những điều tốt đẹp, xứng đáng với niềm tin yêu khách hàng đã dành tặng.

Chúng tôi kinh doanh dựa trên khát khao cống hiến những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng, giúp con người khỏe mạnh hơn nhờ nguồn sống tốt hơn. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn kinh doanh theo phương châm bảo vệ sức khỏe con người, bảo vệ môi trường và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Đồng thời chúng tôi sẵn sàng trao cơ hội việc làm cho mọi người để họ có cuộc sống tốt hơn.

Với mục tiêu trở thành công ty đáng tin cậy, chúng tôi muốn mang đến sự phát triển bền vững dài hạn cho tất cả những người đóng góp cho tổ chức. Chúng tôi cam kết giữ cho trái đất xanh, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên một cách bền vững bằng những hoạt động thiết thực. Chúng tôi sẽ nỗ lực bằng cả trái tim để góp phần xây dựng hành tinh xanh, xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh, trong lành và một tương lai bền vững.

Giới thiệu sản phẩm

Sử dụng nguồn nước từ Nhà máy Aquaone Hậu Giang với công nghệ tinh lọc đa tầng chuẩn Châu Âu.